กติกา ป๊อกเด้ง การเดิมพันที่ใครๆ ก็เข้าใจได้ง่าย และรวดเร็ว

กติกา ป๊อกเด้ง ปการเล่นเกมคาสิโนออนไลน์ ไม่ว่าจะเกมไหนก็ตาม ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆ เลย ทีเดียว เพราะหากเราจะเลือกเล่นเกมไพ่สักเกม เราก็ต้องเลือกเล่นเกมที่น่าเล่น เกมที่สามารถเล่นได้มากกว่า 1 คน ขึ้นไป เพราะความจริงแล้ว การเดิมพันที่น่าสนใจ ก็คือ การเดิมพันที่เราไม่ได้เล่นเกมแค่คนเดียวเท่านั้น ซึ่งการเดิมพันที่ว่านี้ก็คือ ป๊อกเด้ง เกมไพ่ที่เล่นได้ตั้งแต่ 2 คน ขึ้นไป นอกจากนี้ เราจะมาแนะนำข้อมูลต่างๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ป๊อกเด้งกติกา และการเดิมพันในแบบต่างๆ ที่ทำให้นักพนันได้มีทางเลือกที่ดีในการเดิมพันมากๆ เลยทีเดียว เราไปติดตามรายละเอียดที่น่าสนใจ ของการเดิมพันประเภทนี้กันดีกว่า :: วิธีเล่น ป๊อกเด้ง

กติกา ป๊อกเด้ง

กติกา ป๊อกเด้ง หรือ เกมป๊อกเด้งออนไลน์ คืออะไร

ก่อนที่เราจะมาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ ป๊อกเด้ง กติกาการเล่นเกมในแบบต่างๆ กันนั่น เรามาดูกันก่อนว่า เกมที่มีชื่อว่า ป๊อกเด้ง หรือเกมแบบไหน แล้ว ป๊อกเด้งออนไลน์ น่าเล่นอย่างไรบ้าง ซึ่งเกมที่เรียกว่า ป๊อกเด้ง มีชื่อมาจาก จำนวนแต้มของผู้ชนะที่มีแต้มสูงสุด จาการเดิมพัน ซึ่งก็คือ ไพ่ป๊อก 8 และ ป๊อก 9 พร้อมกับการเดิมพันที่นักพนันหลายๆ คน จะต้องมานั่งล้อมวงกัน เพื่อดำเนินการเล่นเกมไพ่ชนิดนี้ ตามตำแหน่งการเล่นเป็นวงกลม หากในการเล่นเกมใครได้แต้มป๊อกก่อน คนนั้นก็จะเป็นผู้ชนะไป ถือว่า เกมไพ่ชนิดนี้ ก็น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าเกมแบบอื่นๆ เลย 

หากเรามองไปถึง การเล่นเกมแบบ 2 ประเภท ซึ่งได้แก่ การเดิมพันแบบออนไลน์ และการเดิมพันแบบธรรมดา แน่นอนว่า มันจะต้องมีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน แล้วความแตกต่างที่ว่านี้ เป็นแบบไหนบ้าง วันนี้ เราจะมาแนะนำ ข้อแตกต่างของการเดิมพัน ทั้ง 2 แบบ ให้ได้ทราบกัน 

ก่อนอื่น เราจะต้องบอกก่อนว่า ป๊อกเด้ง กติกา การเล่นเหมือนกัน ทั้งแบบออนไลน์ หรือการเล่นเกมแบบธรรมดาก็ตาม แต่สำหรับวิธีการเล่นเกม มันย่อมแตกต่างกันอยู่แล้ว ซึ่งการเล่นแบบออนไลน์ นักพนันจะสามารถเดิมพันคนเดียวก็ได้ ผ่านระบบการเดิมพันที่จะเลือกสุ่มให้นักพนันเล่นเกมกับคนอื่นๆ แต่สำหรับการเล่นแบบธรรมดา นักพนันจะต้องหาขา หรือจำนวนผู้เล่นให้ครบขา จึงจะสามารถเล่นเกมนี้ได้ 

หากเป็นการเล่นเกม ป๊อกเด้งออนไลน์ นักพนันจะต้องเลือกสถานที่ในการเล่นเกม บนหน้าเว็บ หรือบนมือถือ ก็ได้ อยากเล่นเกมที่ไหนก็เล่นได้เลย แต่สำหรับการเล่นเกมแบบล้อมวง หาขาให้ครบ คุณจะต้องหาสถานที่ที่เหมาะสมในการเดิมพัน รวมไปถึงการหาจำนวนสมาชิกที่เข้ามาเล่นเกมกับเราให้ครบด้วย 

ในส่วนของ การวางเงินเดิมพัน หากเป็นการเล่นเกมแบบออนไลน์ นักพนันจะต้องทำการวางเงินเดิมพัน ผ่านการฝากุถอนเข้าสู่ระบบ แต่สำหรับการเล่น ป๊อกเด้ง นักพนันจะลงเดิมพันได้ก็ต่อเมื่อ การเล่นเกมในแต่ละตานั่นเอง 

ป๊อกเด้ง กติกาการนับแต้มบนหน้าไพ่

นอกจากความแตกต่างของการเล่นเกม เกมป๊อกเด้งออนไลน์ และแบบธรรมดาก็ตาม เราอยากจะบอกว่า กติกาการนับแต้มบนหน้าไพ่ ถือว่าสำคัญมากๆ เลย เพราะหากผู้เล่นไม่สามารถนับแต้มเป็น แน่นอนว่า การเล่นเกมหรือการใช้เทคนิคในการเดิมพัน อาจเป็นไปได้ยาก เพราะการอ่านแต้มก็สำคัญมากๆ เลย เรามาดูกันว่า หากคุณเจอไพ่เหล่านี้ อยู่ในมือ มันจะสามารถนับแต้มได้แบบไหนบ้าง 

  • หากบนหน้าไพ่เป็นตัวเลข พร้อมกับสัญลักษณ์ อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า ไพ่มีทั้งหมด 52 ใบ คือ 1 สำรับ หากเป็นการอ่านแต้มบนหน้าไพ่ เมื่อนักพนันได้ตัวเลข พร้อมกับสัญลักษณ์ เช่น โพดำ 4 ใบ จะอ่านแต้มได้ว่า 4 โพดำ จำนวนแต้มนับตามตัวเลขบนหน้าไพ่ได้เลย
  • หากบนหน้าไพ่เป็น สัญลักษณ์ของ K Q J คือสัญลักษณ์ของ พระราชา พระราชินี และนักรบ หรือ คิง แหม่ม แจ็ค ที่เรารู้จัก ให้เราแต้มบนหน้าไพ่เป็น 0 ทันที
  • หากบนหน้าไพ่เป็นเลขตัวเดียวกัน หากนักพนันได้แต้มบนหน้าไพ่ที่เหมือนกัน เราจะเรียกแต้มบนหน้าไพ่ในรูปแบบนี้ว่า ไพ่คู่ ซึ่งในการเดิมพัน เราอาจจะต้องเจอแต้มบนหน้าไพ่ที่เป็นแบบนี้อย่างแน่นอน
  • หากบนหน้าไพ่เป็นเลขตัวเดียวกัน 3 ใบ เราจะอ่านแต้มบนหน้าไพ่แบบนี้ว่า ไพ่ตอง ซึ่งตัวเลขที่ว่านี้ อาจจะเป็นตัวเลขไหนก็ได้ ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องเป็นเลขตัวเดียวหรือ 2 ตัว หากเหมือนกันทั้ง 3 ใบ เราเรียกว่า ไพ่ตอง

ป๊อกเด้งกติกาการเล่น

เรามาดูในส่วนของกติกาการเล่นเกมกันบ้างดีกว่า ขาดไม่ได้เลยกับ ป๊อกเด้ง  เพราะมันคือ สิ่งที่ทำให้เราเข้าใจการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ กติกาการเล่นเกมก็เหมือนกับสิ่งที่นักพนันต้องเข้าใจให้ตรงกัน ว่าในการเล่นเกมแต่ละครั้ง ต้องทำอย่างไรบ้าง เรามาดูกติกาการเล่นเกมกันก่อนดีกว่า 

  1. ในการเล่น ป๊อกเด้ง 1 วง จะต้องมีเจ้ามือ 1 คน และเจ้ามือ จะต้องเป็นคนที่สับไพ่และจั่วไพ่ให้ผู้เล่นคนอื่นๆ  เสมอ
  2. การเดิมพัน เปิดไพ่ จะเริ่มจาก ทางซ้ายวนไปทางขวา หรือทางขวาวนไปทางซ้ายก็ได้ ไม่มีสูตรตายตัว
  3. ผู้เล่นเกม ป๊อกเด้ง จะต้องมีมากกว่า 1 คน เพราะเป็นเกมที่เล่นได้ตั้งแต่ 2 คน ขึ้นไป
  4. หากการเล่นเกมในแต่ละตา ไม่มีใครได้ไพ่ป๊อกเลย เจ้ามือจะทำการจั่วไพ่ใบที่ 3 ขึ้นมาเพิ่มให้แต่ละคน 

วิธีการเล่นเกมป๊อกเด้ง

นอกจากกติกา ที่เราจะต้องทำความเข้าใจกันไปแล้ว เรามาดูในส่วนของ วิธีการเล่นเกมกันบ้างดีกว่า ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เพื่อให้นักพนันมือใหม่ได้เล่นเกมอย่างถูกต้อง และเข้าใจวิธีการเล่นเกมเป็นอย่างดี 

1.การเดิมพัน บนหน้าเว็บ เป็นการเดิมพันที่นักพนันสามารถเลือกห้องสำหรับการเล่นเกมห้องไหนก็ได้ จากนั้นก็วางเงินเดิมพันได้เลยทันที 

2.การเล่นเกมแบบออนไลน์ จะไม่มีเจ้ามือ แต่จะมีดีลเลอร์คอยจั่วไพ่และสับไพ่ให้

3.การเปิดไพ่จะวนจากฝั่งไหนก่อนก็ได้  จากนั้นหากใครได้แต้มป๊อกก่อน คนนั่นถือว่าเป็นผู้ชนะในตานั้นๆ ไปได้เลย ทันที 

4.หากคุณเดิมพันผ่านเว็บจนชนะ คุณก็รอรับเงินรางวัลจากทางระบบได้เลยทันที 

เทคนิคการเล่นเกมป๊อกเด้งออนไลน์อย่างไรให้ชนะ

หากเราเลือกเล่นเกมโดยไม่ใช่เทคนิคอะไรเลย ไม่ว่าจะเกมไหนก็ตาม แน่นอนว่า โอกาสในการเอาชนะเกมก็ถือว่าไม่ง่ายเลย แต่สำหรับการเลือกใช้เทคนิคที่ดีในการเล่นเกมมาเป็นตัวช่วยเพื่อการเอาชนะการเดิมพันได้นั่น ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆ เลย เพราะโอกาสในการทำเงินที่มากขึ้น ก็ย่อมส่งผลให้นักพนันอยากเล่นเกมมากขึ้น เรามาดูเทคนิคง่ายๆ เลย สำหรับการเล่น ป๊อกเด้ง กันดีกว่า เทคนิคนั่นก็คือ การเลือกตำแหน่งการเล่นเกมที่เราไม่ควรนั่งในตำแหน่งที่ใกล้กับเจ้ามือจนเกินไป เพราะเราอาจจะมองการเล่นเกมของคนอื่นๆ ไม่ได้ ตำแหน่งในการเล่นเกมที่ดี คือ ตำแหน่งท้ายๆ เลยเพราะเราจะได้มองการเล่นเกมของคนอื่นออก ว่าตอนนี้ แต่ละคน สีหน้าเป็นอย่างไร ได้ไพ่ดีหรือไม่ ในการเล่นเกมแต่ละครั้ง :: คาถาเล่นไพ่ ป๊อกเด้ง

กติกา ป๊อกเด้ง การเล่นที่ไม่ซับซ้อน เล่นง่าย การเดิมพัน เกมไพ่ที่ใครๆ ก็อยากเล่น เราอยากจะบอกว่า การเล่นเกมชนิดนี้ หากคุณเข้าใจวิธีการเล่นเกม กติกาการเล่เนกมได้ รับรองเลยว่า มันคือ เกมที่สนุกไม่แพ้กับการเล่นเกมแบบอื่นๆ เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งเราก็อยากให้มือใหม่หลายคนได้ลองเล่นกันดู 

บทความจาก :: headbanghero.com